Thuốc trị ho Atussin giá bao nhiêu trên thị trường? Bảng báo giá chi tiết

Thuốc trị ho Atussin giá bao nhiêu? Giá Atussin phụ thuộc vào yếu tố gì? Mua Atussin ở đâu để được giá tốt? đang là băn khoăn của rất nhiều người bệnh hiện nay. Để giúp bạn nắm bắt giá thuốc Atussin chi tiết nhất bài viết dưới đây cung cấp cho bạn bảng báo giá thuốc chi tiết nhất 2018. Bạn có thể tham khảo ngay nhé.

Atussin trên thị trường có nhiều loại giá khác nhau

1/ Atussin giá bao nhiêu trên thị trường?

Atussin thông thường sẽ có hai loại: Dạng viên và dạng siro. Vì vậy, để biết được Atussin  giá bao nhiêu cần phụ thuộc rất nhiều vào dạng bào chế của nó.

+ Với Atussin dạng viên, giá cho một hộp với 1 vỉ gồm 4 viên, 25 vỉ/hộp rơi vào khoảng 68.000 VNĐ

+ Với Atussin dạng siro, nó cũng bao gồm hai loại: Dung tích 30 ml và 60 ml. Ứng với từng thể tích sẽ có giá tiền khác nhau. Chai 30 ml là 15.000 VNĐ/ lọ. Chai 60 ml ở mức 20.000 VNĐ. Tất nhiên, giá có thể dao động tại từng thời điểm khác nhau, không đồng nhất. Người bệnh nên tìm hiểu kỹ càng, chi tiết thông tin về sản phẩm cũng như số tiền phải bỏ ra mua. Như vậy, sẽ chủ động hơn trong việc mua bán, chọn lọc sản phẩm chữa bệnh phù hợp. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được chi phí tối đa nữa.

Atussin giá bao nhiêu trên thị trường hiện tại?

2/ Giá Atussin phụ thuộc vào yếu tố gì?

Giá Atussin phụ thuộc vào yếu tố gì?  Thực tế đã chứng minh rằng, có một số thứ chi phối chính đến giá cả của nó. Đó là: Nơi bán, cách thức bào chế và hãng sản xuất. Để đi sâu tìm hiểu rõ hơn,  hãy bắt đầu tìm hiểu chi tiết từng vấn đề một.

Giá thuốc trị ho Atussin phụ thuộc vào nơi bán

Giá Atussin phụ thuộc vào nơi bán là điều hoàn toàn đúng đắn. Bởi vì, từng địa điểm phân phối thuốc sẽ cho các mức giá đa dạng, không giống nhau.

+ Nếu mua tại công ty sản xuất

Nếu lựa chọn mua Atussin ở nơi sản xuất, chắc chắn giá bạn mua sẽ rẻ hơn thị trường nhiều. Vì sao? Bởi lẽ, đây là nơi sáng chế ra thuố c. Họ chưa phải mất phí vận chuyển hay chiết khấu cho các đại lý. Vì vậy, ngoại trừ cộng vào giá nguyên liệu cũng như phí trả nhân viên. Chắc chắn giá thuốc khi mua ở đây sẽ rẻ hơn so với thị trường khá nhiều. Ví dụ, mọi nơi bán 20.000 VNĐ/ lọ thì ở công ty chỉ bán với giá 17 – 18.000 VNĐ mà thôi. Nếu mua với số lượng lớn, giá sẽ càng rẻ đi nhiều.

 

Giá Atussin phụ thuộc rất nhiều vào nơi bán

Giá Atussin phụ thuộc vào cách thức bào chế, dây truyền công nghệ

Giá Atussin phụ thuộc vào cách thức bào chế là hoàn toàn có cơ sở. Ở đây, không chỉ xét thuốc là dạng viên hay siro. Mà hơn cả, còn đánh giá dây truyền công nghệ của nó nữa. Ví dụ, cùng là một loại thuốc Atussin nhưng tại đơn vị sản xuất này, họ áp dụng công nghệ sản xuất thô sơ, nguyên liệu trong nước. Còn công ty khác lại chế tạo theo mô hình dây truyền tiên tiến, được mua bản quyền của nước ngoài. Như vậy, giá thành thuốc sẽ bao gồm với chi phí sản xuất. Chắc chắn, dòng Atussin sử dụng phương thức của nước khác sẽ đắt hơn công ty chỉ làm theo nguyên tắc thông thường. Bởi vì, họ còn phải tính cả tiền mua công nghệ, lương người vận hành, giá máy móc phục vụ …

Giá Atussin phụ thuộc vào hãng sản xuất

Cùng một thuốc nhưng giá thuốc trị ho Atussin phụ thuộc vào hãng sản xuất rất lớn. Nếu một công ty chế tạo có thương hiệu, uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Đồng thời doanh số cao thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn. Bởi vì, lượng người mua nhiều sẽ giúp họ có lãi, vẫn bù được những khoản tiền phải bỏ ra đầu tư. Và ngược lại, nếu thuốc được làm từ một công ty trẻ, mới nổi sẽ có nhiều vấn đề . Từ khâu sản xuất, con người đến thuế… Do đó, giá cho một lọ thuốc có thể cao hơn hãng nổi tiếng là điều bình thường.

Nguồn: https://chuabenhhohap.vn/

Bạn đang xem Thuốc trị ho Atussin giá bao nhiêu trên thị trường? Bảng báo giá chi tiết trong chuyên mục Thuốc trị ho

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thuốc Augmentin 250mg có tác dụng gì? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp

Viên ngậm Strepsils: Công dụng, Hướng dẫn sử dụng, Lưu ý khi dùng

Thuốc ho Atussin có dùng được cho bà bầu không? Bác sĩ giải đáp

Thuốc Augmentin chữa bệnh gì? Đánh giá từ chuyên gia và người bệnh

Acemuc là thuốc gì? Khái niệm, Cơ chế hoạt động, Chỉ định, Công dụng

Lợi ích khi sử dụng thuốc chữa ho Atussin syrup thế nào? Ai nên dùng?

Nên mua thuốc Acemuc ở đâu TỐT – GIÁ RẺ NHẤT tại Việt Nam 2018?

Acemuc có tác dụng gì trong chữa ho long đờm? Bác sĩ Giải Đáp

Viên ngậm Mekotricin: Thành Phần, Cách dùng, Lưu ý khi sử dụng

Liều dùng thuốc Theralene dạng viên thế nào? Lưu ý khi sử dụng?

CÁC TIN LIÊN QUAN
CAO BỔ PHẾ dứt điểm
100% bệnh hô hấp