Giá thuốc Theralene là bao nhiêu? Mua Theralene ở đâu tốt nhất 2018

Giá thuốc Theralene là bao nhiêu? Mua Theralene giá tốt ở đâu tại Việt Nam? đang là băn khoăn của rất nhiều người bệnh hiện nay khi tìm mua thuốc Theralene điều trị các triệu chứng về bệnh hô hấp. Để giúp bạn tìm kiếm được bảng giá thuốc Theralene chi tiết, chính xác nhất bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn bảng báo giá thuốc chi tiết. Bạn có thể tham khảo ngay nhé.

Theralene có mức giá trên thị trường thế nào?

1/ Giá thuốc Theralene là bao nhiêu trên thị trường? 

Giá thuốc Theralene là bao nhiêu được coi như câu hỏi chiếm tỷ lệ thắc mắc cao nhất của người bệnh. Bởi vì, ngoài việc tìm hiểu tác dụng trong điều trị thì chi phí chi trả cũng là nỗi lo lớn với họ. Đặc biệt tập trung ở đối tượng người nghèo, đang có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

Theo bảng giá được cập nhật mới nhất hiện nay do các địa điểm đại lý phân phối, nhà thuốc gửi về. Chuabenhhohap.vn nhận thấy rằng,  Theralene giá bao nhiêu phụ thuộc vào dạng bào chế. Để người đọc tiện theo dõi, chúng tôi xin được thống kê ngắn gọn như sau:

+ Dạng viên 5mg: 21 – 22.000 VNĐ/ 1 hộp ( 25 viên)

+ Dạng siro:

  • Nếu dung tích 125 ml: 17 – 20.000 VNĐ/ lọ
  • Nếu dung tích 90 ml: 14 – 15.000 VNĐ/ lọ

Giá thuốc Theralene là bao nhiêu phải dựa vào dạng bào chế

2/ Theralene giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi bán

Theralene giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi bán ngoài việc do dạng bào chế quy định. Nghĩa là, ở mỗi địa điểm khách hàng mua thuốc, số tiền phải bỏ ra mua Theralene rất khác nhau. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân chi phối. Ví dụ như: tiền vận chuyển, chiết khấu phần trăm…

Theralene giá do công ty thuốc quy định

Cũng như nhiều dạng thuốc khác, Theralene giá bao nhiêu phụ thuộc vào công ty sản xuất nhiều. Nếu mua sản phẩm qua đầu mối này, chắc chắn giá sẽ rẻ hơn nhiều qua các kênh khác. Vì sao lại có sự biến động này? Rất đơn giản, vì khách hàng mua ở đây, công ty không phải chi trả các khoản tiền: Vận chuyển,  giảm giá cho đại lý cấp nhỏ…

Giá thuốc Theralene phụ thuộc các chợ thuốc, đại lý

Bạn có biết giá thuốc Theralene bao nhiêu nếu bán tại chợ thuốc? Chưa cần hỏi, bạn cũng sẽ biết giá của chúng là rất cao. Bởi lẽ, chợ thuốc hay đại lý phân phối đều thuộc những nơi bán buôn, sỉ mọi sản phẩm về y tế. Do vậy, nếu mua lẻ ở đây bạn sẽ không được lấy giá tốt mà ngược lại khá đắt.

Theralene giá bao nhiêu tại chợ thuốc?

Theralene giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi bán – Nhà thuốc

Có thể nói rằng, nhà thuốc là nơi cho bạn mua Theralene với giá hợp lý trong mọi chỗ kể trên. Vì, thứ 1, nhà thuốc không tập trung vào buôn. Cách thức kinh doanh thường bán lẻ cho người dân chủ yếu. Thứ 2, họ cũng nhập số lượng thuốc khá lớn nên  được đơn vị sản xuất chiết khấu phần trăm. Vì thế, dù bán lẻ nhưng họ vẫn có lãi cao mà giá cho bệnh nhân luôn ở mức phải chăng.

Mua Theralene giá tốt ở đâu tại Việt Nam?

Để mua Theralene giá tốt ở đâu tại Việt nam, hãy tìm tới các nhà thuốc trên địa bàn mình đang sinh sống. Bởi như đã phân tích ở trên. Đây là nơi cho người sử dụng có thể mua thuốc với giá hợp lý, rẻ nhất so với nhiều chỗ khác.

Ngoài ra, nếu mua ở địa điểm này, bạn sẽ được nhân viên có chuyên môn về dược tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, họ hướng dẫn bạn cách uống Theralene sao cho phát huy hiệu quả tối đa. Từ đấy, giúp bạn có thể khỏi bệnh một cách nhanh chóng. Không hề tốn kém mà lại cực tiết kiệm, an toàn khi không có nhiều tác dụng phụ.

Nên mua Theralene ở nhà thuốc để có giá tốt

Như vậy, bài viết đã đưa người đọc đi tìm hiểu về mọi khía cạnh của Theralene. Từ việc giá thuốc Theralene là bao nhiêu? Theralene giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi bán thế nào? Mua Theralene giá tốt ở đâu tại Việt Nam?…Hy vọng, đây sẽ như “món quà” giúp bệnh nhân: Nâng cao kiến thức về thuốc cũng như tình hình giá trị của nó trên thị trường ra sao.

Nguồn: https://chuabenhhohap.vn/

Bạn đang xem Giá thuốc Theralene là bao nhiêu? Mua Theralene ở đâu tốt nhất 2018 trong chuyên mục Thuốc trị ho

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Viên ngậm Mekotricin giá bao nhiêu? Cập nhật giá bán tại một số địa điểm

Thuốc Augmentin 1g là thuốc gì? Công dụng, Cách dùng, Giá bán thuốc

Thuốc Augmentin giá bao nhiêu? Tìm mua Augmentin giá rẻ nhất ở đâu?

Strepsils có dùng được cho bà bầu không? Bác sĩ trực tiếp giải đáp

Zecuf là thuốc gì? Thành phần, dạng bào chế, chỉ định, liều dùng như thế nào?

Theralene 5mg là thuốc gì? Lợi ích khi sử dụng thuốc Theralene 5mg?

Acemuc có phải kháng sinh không? Lợi ích khi dùng Acemuc ra sao?

Kẹo ngậm Pulmoll: Thành phần, Hướng dẫn sử dụng và Lưu ý cần biết

Thuốc Acemuc có dùng cho trẻ sơ sinh được không? Bác sĩ tư vấn

Bà bầu ngậm kẹo Zecuf được không? Chuyên gia tư vấn giải đáp

CÁC TIN LIÊN QUAN
CAO BỔ PHẾ dứt điểm
100% bệnh hô hấp